LimisaFurniture.com | NoithatLimisa – Website cung cấp các sản phẩm nội thất xuất khẩu rẻ nhất Việt Nam.

Nhịp sống đang ngày càng sôi động, con người ngày càng bận rộn. Việc mua hàng trực tuyến qua mạng là xu hướng tất yếu, dần thay thế kiểu mua hàng truyền thống bởi những thuận tiện mà nó mang lại. Tuy nhiên khi mua online khách hàng dường như bị bơi giữa một biển thông tin quảng cáo.

Nơi bán giá này nơi bán giá kia, chất liệu, mẫu mã sản phẩm không đúng như hình ảnh và mô tả được quảng cáo. Website của Limisa sẽ cung cấp hình thật, sản phẩm thật cho khách hàng yên tâm mua sắm

 

Quy mô sản xuất lớn, sản phẩm đa dạng:

Có lợi thế về quy mô sản xuất lớn với một xưởng chính và nhiều cửa hàng show sản phẩm . Chuyên sản xuất độc quyền và được kiểm soát chất lượng bởi Limisa.

Xưởng chính: được đặt tại huyện Biên Hòa, Đồng Nai chuyên sản xuất các mặt hàng gia công khác nhau. Đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Cửa hàng : đây là những cửa hàng Đã kí phân phối sản phẩm chính hãng từ Limisa, chịu sự kiểm soát về chất lượng nguyên liệu cũng như sản phẩm của Limisa. Nhằm tạo ra sản phẩm đồng nhất và đảm bảo chất lượng.

Chính vì vậy mà sản phẩm của Limisa Furniture hết sức đa dạng về chủng loại và mẫu mã.

Nội thất Limisa Furniture không ngừng cố gắng, nỗ lực để đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, tốt nhất đến tay người tiêu dùng

+ Sứ mệnh:”Đem nội thất chất lượng tốt nhất đến cho mọi nhà”

+ Tầm nhìn: Với tiêu chí “đặt lợi ích và cảm nhận cửa khách hàng lên hàng đầu”, Nội thất Limisa Furniture mong muốn trong tương lại gần sẽ trở thành siêu thị mua sắm trực tuyến đồ nội thất được khách hàng yêu thích và yên tâm lựa chọn nhất.

+ Giá trị cốt lõi:

  • Nghĩ và hành động vì lợi ích của khách hàng trước tiên.
  • Đoàn kết, đồng lòng trong công tác phục vụ khách hàng.
  • Lấy sự tín nhiệm và cảm nhận của khách hàng làm thước đo hiệu quả của công ty.

Nội thất Limisa Furniture đã dần khẳng định mình với những thế mạnh như:

  • Nhờ vào quy mô sản xuất lớn, Nội thất Limisa Furniture đã hạ được giá thành sản phẩm thấp hơn 10-20% so với thị trường.
  •  Hệ thống quản lý kho hàng hiện đại, giúp giao nhận hàng nhanh chóng.

Triết lý kinh doanh:

  • Khách hàng là giá trị cơ bản, là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính vì thế mọi hoạt động, mục đích phát triển của công ty đều là vì khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Với định hướng liên tục cải tiến, Nội thất Limisa Furniture luôn mong muốn nhận được sự góp ý các bạn. Để từ đó không ngừng hoàn thiện mình, phục vụ khách hàng tốt nhất.